THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2018

Giới thiệu về Trí Việt Education Group

Trí Việt Education Group là tổ chức chuyên về đầu tư vào các dự án đào tạo; nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đào tạo về kỹ năng, làm giàu kiến thức cho trẻ em Việt Nam trên cơ sở áp dụng các công nghệ mới nhất vào việc xây dựng chương trình đào tạo và tham khảo nội dung, phương pháp giáo dục tiên tiến của các quốc giá có nền giáo dục phát triển.

Trí Việt mong muốn được góp phần vào việc triển khai các chương trình giáo dục đào tạo hiện đại cho học sinh Việt Nam trên cơ sở tiếp thu các công nghệ, phương pháp và nội dung tiến bộ của các nước có nền giáo dục tiên tiến khác.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, nghiên cứu xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo, sản phẩm đào tạo chất lượng cao với phương pháp hiện đại, hiệu quả, mới mẻ cho học sinh Việt Nam, Trí Việt phấn đấu trở thành Tập đoàn Giáo dục Đào tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức cho trẻ em.

Trí Việt muốn xây dựng một thương hiệu Việt thể hiện trí tuệ của người Việt.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đào tạo chất lượng cao phù hợp với xu thế chung, nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam trong thời đại hội nhập.

Đối với cổ đông và đối tác: Cùng nhau hợp tác, phát triển trên cơ sở “Win – Win”, trong đó đề cao sự hợp tác, phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Thể hiện mong muốn hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích xã hội thông qua việc định hướng hoạt động và đóng góp vào các hoạt động cộng đồng với tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào của người Việt.

Thông báo tuyển dụng 2018

Với mục tiêu mở rộng hệ thống các trung tâm đào tạo kỹ năng sống tiêu chuẩn quốc tế trên cả nước, Trí Việt Education Group cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Các vị trí tuyển dụng

» Giám đốc Trung tâm (số lượng 15)

» Giám đốc Marketing (số lượng 03)

» Trưởng bộ phận Tư vấn (số lượng 20)

» Trưởng bộ phận Giáo viên (số lượng 15)

» Nhân viên Marketing (số lượng 10)

» Nhân viên Tư vấn (số lượng 50)

» Giáo viên dạy Kỹ năng sống (số lượng 50)

» Nhân viên Kế toán (số lượng 10)

» Nhân viên Hành chính Nhân sự (số lượng 10)

» Nhân viên SEO (số lượng 05)

» Nhân viên thiết kế đồ họa (số lượng 03)

2. Cách thức ứng tuyển

– Ứng viên quan tâm gửi CV (Bản mô tả thông tin cá nhân và kinh nghiệm làm việc) về địa chỉ email hr@dolphinkids.edu.vn  

– Các ứng viên đạt yêu cầu qua sơ tuyển sẽ được liên hệ trực tiếp và hướng dẫn nộp bổ sung hồ sơ ứng tuyển.

3. Thời hạn nộp hồ sơ

– 31/5/2018

Enter your keyword