FasTracKids Hà Nội – DolphinKids được thành lập trên cơ sở thỏa thuận và hợp tác giữa Trí Việt Education Group và Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ từ 2010 tại Hà Nội, Việt Nam.

Trên cơ sở hợp tác này, Chương trình Phát triển kỹ năng, Làm giàu kiến thức cho trẻ từ 3 – 9 tuổi FasTracKids đã được tổ chức giảng dạy cho hàng ngàn học sinh tại Hà Nội trong gần 10 năm qua. Chương trình kéo dài 2 năm với 12 môn học ở các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển kỹ năng và ngày một tự tin hơn để thành công trong tương lai. Với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.

FasTracKids Hà Nội – DolphinKids là một trong những trung tâm đào tạo tiêu chuẩn đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Qua gần 10 năm hoạt độn, với thành tích đào tạo nổi bật, DolphinKids đã được Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ và Master Franchise tại Việt Nam trao tặng cái giải thưởng:

  • Giải thưởng “Best friend of FasTracKids in Vietnam”.
  • Giải thương “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất”.
  • Giải thưởng “Đơn vị thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất”.

Từ 2018, Trí Việt phụ trách vai trò phát triển chương trình FasTracKids tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Với năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, set-up, tổ chức hoạt động mô hình trung tâm giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho trẻ em trong gần 10 năm qua, Trí Việt cam kết sẽ đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, tâm huyết đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực này để cùng chung tay vì sự nghiệp “trồng người”.

Enter your keyword